» Từ thiện » CHÙA GIÁC CHƠN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VÀ NGƯỜI NGHÈO

CHÙA GIÁC CHƠN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VÀ NGƯỜI NGHÈO

Nhân ngày Hội Đoàn Kết Toàn Dân Tộc 9/11/2019 tại ấp Đông Thành xã Đông Hải huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh, Hội Từ thiện Chùa Giác Chơn tặng quà cho người già neo đơn, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi.

 Dự lễ có ông Trịnh Minh Thảnh –  huyện ủy viên huyện Duyên Hải; ông Trần Trường Giang – bí thư xã; ông Trương Văn Mạnh –  chủ tịch xã; ông Lữ Minh Tâm – Phó chủ tịch xã; bà Phan Thị Yến – Chủ tịch Mật trận xã cùng các cán bộ đảng viên xã và gần 100 bà con nhân dân ấp Đông Thành xã Đông Hải, huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh tham dự ngày Hội Đoàn Kết Toàn Dân Tộc ngày hôm nay.

Để ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc có thêm nhiều ý nghĩa trong sự đoàn kết chung tay giúp đỡ nhau “trong tinh thần từ bi ban vui cứu khổ của người con Phật” chúng ta cũng có chút trách nhiệm, tình thương hướng đến thế hệ tương lai của các cháu học sinh, sinh viên sau này cống hiến cho xã hội, cho đất nước. Bên cạnh đó cũng không quên quan tâm chăm sóc giúp đỡ người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà cho người già là 400.000/phần và học sinh 600.000/phần cùng ba chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá  1.800.000. Tổng chi phí phát cho kì này là 15.000.000.

Thay mặt các cụ già, các cháu học sinh nghèo của xã, cảm ơn quý Mạnh Thường Quân, Nhà Hảo tâm cùng quý Phật tử đã chia sẽ ủng hộ cho Chùa thực hiện chương trình ý nghĩa này.

Ông Trần Trường Giang – bí thư xã phát biểu

Hình ảnh bà con nhận quà